แนวคิดทำเห็ดให้รวย

ารทำเห็ดเพื่อเอาดอกเห็ดไปขายตลาด  โดยใช้แนวคิดแบบเดิมๆคือ ไปซื้อก้อนเห็ดที่ได้มาตรฐาน(เขาว่าออกได้3-5เดือน) มาจากอาจารย์ หรือโรงเห็ดที่เชื่อถือได้แล้ว  เราก็มาทำโรงเพาะเห็ดเพื่อเก็บดอกเห็ดขาย  คิดเพียงเท่านี้ผมฟันธงตรงนี้..เจ้งแน่นอนครับ!!!!


ตาส่วางกันได้แล้ว!!!มาดูทั่วโลกเขาทำเห็ดกันอย่างไร..และคิดตามถึงเหตุและผลก็จะทราบว่า "เราทำเห็ดผิด..ทั้งประเทศจริงๆ"

ทำดอกเห็ดอย่างไร ??รวย


การทำเห็ดเพื่อเอาดอกเห็ดไปขายตลาด  โดยใช้แนวคิดแบบเดิมๆคือ ไปซื้อก้อนเห็ดที่ได้มาตรฐาน(เขาว่าออกได้3-5เดือน) มาจากอาจารย์ หรือโรงเห็ดที่เชื่อถือได้  แล้วเราก็มาทำโรงเพาะเห็ดเพื่อเก็บดอกเห็ดขายเพียงอย่างเดียว  แล้วเราจะรวยจริงๆหรือ???  ถ้าเป็นไปได้จริงทำมัย???อาจารย์ทั้งหลาย หรือโรงเห็ดใหญ่มันมุ่งขายเพียงแต่ก้อนเห็ดล่ะ???    

วิศวะกรอย่างผมบอกให้ครับ ถ้าซื้อก้อนเห็ดมาเปิดดอก..เจ้งแน่นอนครับ!!!!ฟันธง..

การเพาะเห็ดขายแล้วรวยได้มีทางเดียวครับ ผมเรียกว่า เห็ด CROP เดียว รู้มั้ยว่า..เห็ดออกได้ดีที่สุดคือครั้งแรกเท่านั้น ที่เราเห็นใน Facebook ในโรงเห็ดมีดอกเต็มโรง...,มันเรืองปกติครับ..ถ้าเปิดดอกครั้งแรก  แต่ครั้งที่2..3..4..และต่อไปไม่เป็นอย่างที่เห็นครั้งแรกแล้วครับ..มันน้อยไปอย่างผิดหูผิดตา...ผมเชื่อว่านักวิชาการเกษตรรู้เรื่องนี้ดี..แต่ไม่มีใครบอกความจริงกับเราเลย...??? มันเป็นสันดานของเห็ดครับ..

 มาดูทั่วโลกเขาทำเห็ดกันอย่างไร..และคิดตามถึงเหตุและผลก็จะทราบว่า "เราทำเห็ดผิด..ทั้งประเทศจริงๆ" และถ้าต้องการทำดอกเห็ดให้รวยแล้วต้องให้ออกครั้งแรกทุกวันครับ..คิดเอาเองนะครับว่าจะทำอย่างไร???.. คลิกๆดู VDO ครับ..การทำเห็ดครั้งเดียวของ เกาหลี
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น